Ăn hải sản không nên uống gì để đảm bảo sức khoẻ? – Thực Phẩm Sơ Chế - 5Foods

Ăn hải sản không nên uống gì để đảm bảo sức khoẻ?

Bao lâu rồi bạn chưa được đi biển nạp “vitamin sea” với hàng tá các món hải sản được chế biến ngon, hấp dẫn

Dịch bệnh phức tạp ở nhà gọi 5Foods, có liền hải sản từ mực đến cá bạn tha hồ chế biến. Tuy nhiên khi kết hợp chúng với những thực phẩm khác, không cẩn thận rất dễ gây ngộ độc, tiêu chảy

Vậy khi ăn hải sản không nên uống gì?

Ăn hải sản không nên uống trà vì trong lá chè có chứa acid tannic. Khi chất canxi trong hải sản kết hợp với trà sẽ gây khó khăn cho hệ tiêu hóa, làm đầy bụng, khó tiêu.

Ăn hải sản không nên uống bia vì tôm, cua sản sinh ra axit uric (nguyên nhân gây bệnh Gout, sỏi thận…) và khi uống đồng thời với bia sẽ đẩy nhanh tốc độ hình thành của acid uric, khiến nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Hải sản không nên ăn cùng hoa quả vì protein và canxi trong hải sản sẽ kết hợp với tannin của hoa quả, làm cho canxi khó dung hòa, từ đó gây kích thích cho dạ dày, đường ruột, thậm chí gây đau bụng, buồn nôn...

Hải sản nấu không chín vì một t số loại vi khuẩn gây bệnh trong hải sản có tính chịu nhiệt khá mạnh, phải trên 80℃ mới chết. Ngoài vi khuẩn kèm theo trong nước, trong hải sản còn có thể tồn tại nhiều trứng ký sinh trùng và các chất ô nhiễm độc hại và vi khuẩn trong khi sơ chế. Nếu chế biến không sạch và nấu không chín có thể gây ra những bệnh khó lường.

❤️‍🔥 Cả nhà khi ăn hải sản nhớ chú ý nhé!!!

=============

☎ Hotline : 1900 299 289

💻 Website:www.5Foods.vn

📣Zalo: 0969.087.258

________________________

📍Chuỗi 5FOODS - THỰC PHẨM SƠ CHẾ SẴN

🏬: Số 226 Đà Nẵng, Ngô Quyền.

🏬: Số 3 Lê Thánh Tông (Toà Thành Đạt 1).

🏬: Số 98 Chợ Hàng Cũ, Lê Chân.

🏬: Số 124B Trần Nguyên Hãn, Lê Chân.

🏬: Phố Mới , Thủy Sơn ,Thủy Nguyên (Đối diện cổng KDT Quang Minh)

#5foods #thực_phẩm_sơ_chế #thực_phẩm_sạch

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên