BỔ SUNG DINH DƯỠNG - TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO CON MẸ NHÉ!
- Người viết: Nguyễn Tuấn Kiệt lúc
- Tin tức - Khuyến Mại
- - 0 Bình luận
Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, số ca F0 không ngừng gia tăng tại Hải Phòng và các tỉnh thành. Đặc biệt các bé chưa tiêm vacxin rất dễ bị lây nhiễm.
Ba mẹ cần chú ý chế độ dinh dưỡng để tăng cường đề kháng cho con, hạn chế tối đa sự xâm nhập của virus.
5Foods mách mẹ 3 loại thực phẩm nên bổ sung thường xuyên, giúp bé ăn ngon, tăng cường đề kháng, vững vàng vượt qua mùa dịch
- Trái cây có múi: Nhiều loại trái cây có múi như cam, bưởi, chanh, kiwi... rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa mạnh.
- Sữa chua: đây là món có nguồn lợi khuẩn Probiotic dồi dào, giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé. Sữa chua cũng chính là nguồn vitamin D tuyệt vời, vì vitamin D cũng chính là chất kích hoạt hiệu quả cho một hệ miễn dịch hoàn hảo.
- Các loại cá: Cá thu, cá hồi,... rất giàu axit béo Omega 3, được chứng minh có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi viêm, giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và tim mạch khỏe mạnh.
![]()
Ở 5Foods có cá hồi tươi ngon mỗi ngày, ngoài ra còn có ruốc cá hồi, cá thu cho mẹ tha hồ biến tấu các món ăn hợp khẩu vị của bé.
Bổ sung ngay các thực phẩm thiết yếu cho thực đơn hàng ngày của con yêu mẹ nhé!
---------------
5FOODS CÙNG MẸ GIÚP BÉ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG - VỪNG VÀNG ĐI QUA MÙA DỊCH
=============
Hotline : 1900 299 289
Website:www.5Foods.vn
Zalo: 0969.087.258
_______________
Chuỗi 5FOODS - THỰC PHẨM SƠ CHẾ SẴN
Số 226 Đà Nẵng, Ngô Quyền.
Số 3 Lê Thánh Tông (Toà Thành Đạt 1)
Số 98 Chợ Hàng Cũ, Lê Chân.
Số 124B Trần Nguyên Hãn, Lê Chân.
Phố Mới , Thủy Sơn ,Thủy Nguyên (Đối diện cổng KDT Quang Minh)




Viết bình luận