CÁ HỒI MÓN ĂN TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE – Thực Phẩm Sơ Chế - 5Foods

CÁ HỒI MÓN ĂN TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

 

Mỡ giàu a xít béo Omega-3:
Trong 100 gram cá hồi có 2,3 gram a xít béo Omega-3. A xít béo Omega-3 làm giảm viêm, giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc các bệnh khác.

Tăng cường trao đổi chất
Cá hồi có chứa a xít béo Omega-3, vitamin D và selen, giúp kiểm soát lượng insulin, giúp tạo thuận lợi cho sự hấp thu đường và việc hạ thấp mức đường huyết.

Cải thiện sức khoẻ tim mạch
A xít béo Omega-3 trong cá hồi giúp giảm cholesterol, duy trì tính linh hoạt của động mạch, tĩnh mạch và tăng cường cơ tim.

Giàu vitamin và khoáng chất
Các protein từ cá hồi dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ vào cơ thể. Cá hồi rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, canxi, phốt pho, selen, vitamin A, vitamin D và vitamin B.

Tăng cường sức khỏe mắt
Cá hồi có chứa các a xít amin giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, khô võng mạc, mất thị lực và mệt mỏi mắt. Những người ăn cá hồi thường xuyên được cho là có thị lực tốt hơn so với những người không ăn. Hãy ăn cá hồi để giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh!

Tốt cho tâm trạng
Cá hồi giúp giảm lo lắng và trên thực tế, ăn cá này mỗi ngày, nó có thể chữa trị trầm cảm lâm sàng. Nó sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho tâm trí bằng cách mang lại những tâm trạng tích cực vì nó có chứa vitamin B12, giúp sản xuất các chất hoá học não ảnh hưởng đến tâm trạng.
----------------

Giá tốt nhất để quý khách hàng có thể trải nghiệm món thực phẩm tuyệt vời này tại 5Foods:

- Thăn Cá hồi Fillet : 279.000đ - Giá gốc 549.000đ
- Đuôi cá hồi Fillet : 259.000đ - Giá gốc 350.000đ
- Xương cá hồi: 30.000đ - Giá gốc 35.000đ

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - CHỈ BÁN TRONG NGÀY

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên