Giới thiệu – Thực Phẩm Sơ Chế - 5Foods

Giới thiệu

VÌ SAO 5FOODS RA ĐỜI?

Chúng tôi thấy phụ nữ hiện đại quá bận rộn: 8-12 tiếng cho công việc, 4-6 tiếng cho việc nhà, trong đó đi chợ, nấu cơm đã mất 2-3 tiếng. Thời gian thực sự cho con cái, bản thân và gia đình chỉ vỏn vẹn 1-2 tiếng (bao gồm cả ăn cơm cùng nhau).

Chúng tôi hiểu nỗi lo của chị em về thực phẩm mua vội ngoài chợ không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng còn thực phẩm sạch thì giá lại không rẻ.

Chúng tôi cũng biết nhiều chị em hàng ngày vẫn đau đầu không biết hôm nay ăn gì, nấu gì, nấu như thế nào? Hoặc bận quá không biết ở nhà chồng con ăn gì, có tự đi chợ, nấu cơm được không?

Sự trăn trở này đã trở thành động lực để chúng tôi cho ra đời THỰC PHẨM SƠ CHẾ 5FOODS. Chúng tôi mang đến giải pháp cung cấp các món ăn đã được sơ chế sẵn, chỉ việc nấu luôn để giúp việc nấu ăn nhanh hơn và dễ dàng hơn, ai cũng có thể vào bếp.

Chúng tôi mong muốn không chỉ giúp phụ nữ thảnh thơi hơn mà còn mang đến sự đầm ấm, sẻ chia trong mỗi gia đình.

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐỂ 5FOODS LÀM “TRỢ LÝ NHÀ BẾP” CHO MÌNH

1 - Bữa cơm nhanh gọn

Thực phẩm 5Foods gồm thực phẩm đã sơ chế sẵn như rau nhặt rửa sạch, thịt cá làm sạch, thái miếng, chặt khúc vừa vặn theo định lượng khẩu phần 4-5 người ăn.

Bạn có thể rút ngắn đáng kể thời gian chuẩn bị mà lại có bữa ăn thơm ngon, cân bằng và đảm bảo dinh dưỡng.

2 - Cam kết nguyên liệu chuẩn sạch

Toàn bộ sản phẩm sơ chế của 5Foods đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải trải qua quy trình kiểm định khắt khe để đạt chứng nhận tiêu chuẩn VSATTP.

  • Thịt, cá nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật… với công nghệ bảo quản hiện đại giúp giữ trọn vẹn chất lượng sản phẩm.

  • Thịt tươi từ các đơn vị uy tín như CP,

  • Rau củ quả được sản xuất tại trang trại tiêu chuẩn VIETGAP.

3 - Công thức đơn giản, ai cũng có thể nấu được

Mỗi khay thực phẩm sơ chế của 5Foods đều có công thức nấu ăn từ các chuyên gia ẩm thực. Để bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn dù chưa vào bếp bao giờ vẫn có thể san sẻ công việc bếp núc với bạn.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm “vắng nhà” vài ngày mà chồng con vẫn ăn uống đàng hoàng, tươm tất. Hoặc vợ chồng bạn có thể thoải mái đi du lịch ngắn ngày mà không phải lo chuẩn bị cơm cho ông bà vì đã có thức ăn sơ chế sẵn.

4- Khỏi nghĩ “Hôm nay ăn gì?”

Nhờ gợi ý thực đơn hàng ngày với đa dạng lựa chọn, gồm món mặn, món canh, món xào hoặc món chay. Thậm chí, bạn có thể đặt lịch nhận combo theo ngày, khỏi lo “hôm nay ăn gì” mà nếu đi vắng thì nhà vẫn có đồ ăn.

5 - Miễn băn khoăn về giá

Tất cả sản phẩm đều được in tem niêm yết giá rõ ràng và luôn cân đối để giá tốt nhất cho bạn. Kể cả các ông chồng không thường xuyên đi chợ cũng không sợ “mua hớ”. Mặt khác, 5Foods có các chương trình ưu đãi liên tục hàng tuần, hàng tháng và có những chính sách chăm sóc riêng cho khách hàng thân thiết.

HÃY ĐỂ 5FOODS BÊN CẠNH BẠN

5Foods khiến việc nấu ăn trở nên thật dễ dàng, bữa ăn gia đình sẽ nhanh hơn, vui hơn và bớt áp lực hơn vì ai cũng có thể nấu.

Chúng tôi hy vọng 5Foods không chỉ là thực phẩm sơ chế, mà đó còn là giải pháp giúp gia đình bạn gắn kết hạnh phúc hơn.

Đừng ngại đóng góp ý kiến cho bạn cho 5Foods. Chúng tôi cam kết sẽ thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ từ những phản hồi của các bạn, để tất cả khách hàng đều thấy hài lòng khi đến với 5Foods.